HOT: Đặt xe cưới sớm nguồn gốc bắt đầu từ đâu?

7

Lập hạnh phúc gia đình là chuyện trọng đại và vô cùng thiêng liêng. Nó đánh dấu bước ngoặt lớn của 1 đời người. Cùng với váy cưới, ảnh cưới, địa điểm tổ chức cưới, xe cưới còn được gọi là xe hoa ngày càng được các cô dâu, chú rể để ý và đầu tư khá nhiều hơn. Nhưng có nhiều cặp đôi do qua nhiều công việc nên chưa lên kế hoạch thuê xe cưới sớm mà cận kề ngày mới đi tham khảo nên sự lựa chọn những mẫu xe đẹp ít đi. Vậy nên, bài viết hôm nay Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên đặt xe cưới sớm nhé.

Dòng xe cưới Porsche Panamera S trắng

1. Giá thuê xe cực tốt nếu bạn thuê xe cưới sớm

Bên cạnh về số lượng xe, giá thuê xe cũng cực tốt cho những khách hàng đặt xe cưới sớm. Khi lượng cầu tăng thì giá trị của những dịch vụ cung ứng chắc chắn cũng tăng theo. Rất cặp cô dâu chú rể do chủ quan, không lựa chọn xe cưới sớm dẫn đến tình trạng hết xe cưới hoặc giá thuê xe cao hơn rất nhiều so với những khách hàng đặt sớm. Thậm chí là không có xe thuê, phải đi mượn xe nhưng không đúng mong muốn của mình.

2. Thuê xe sớm sẽ giúp cô dâu chú rể yên tâm hơn

Hàng trăm thứ việc phải lo, chuẩn bị. Ngày cưới và giờ cưới là thứ không thể thay đổi, vậy tại sao không chốt thuê xe cưới luôn để giảm bớt một việc cần phải lo. Hơn thế nữa, thuê xe cưới của Cưới hỏi 17B Hàng Lược, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị luôn cả hoa cưới, xe đến sẽ có đầy đủ hoa trang trí xe cưới, hoa cầm tay và hoa cài áo. Cô dâu chú rể không cần phải lo mang xe đi đợi chờ trang trí, nhỡ mất thời gian đón dâu đẹp.

Thuê xe cưới Bentley Flying màu trắng

3. Đặt xe cưới sớm, số lượng xe cưới còn nhiều cho cô dâu chú rể chọn

Một trong những đặc trưng của mùa cưới, đó chính là các đám cưới thường tập trung cho một ngày đẹp và vào cuối tuần. Có những ngày, chúng tôi nhận khoảng 40 lịch xe cưới. Những khách đặt sớm thường có cơ hội được chọn được đúng chiếc xe cưới đúng như ý của mình về cả về chất lượng hoặc giá thành.

Cưới hỏi là việc quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ra. Cưới hỏi 17B Hàng Lược cùng với dịch vụ cưới hỏi trọn gói của mình sẽ luôn đồng hành cùng với các cặp đôi để tạo nên những phút giây đáng nhớ và ấn tượng.

Lễ dạm ngõ – là dịp mà đôi bên gia đình gặp mặt để xin phép cho đôi bạn trẻ được qua lại với nhau. Và đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược bạn sẽ được chiêm ngưỡng 200 + mẫu lễ dạm ngõ truyền thống không những đẹp mà vô cùng chất lượng của chúng mình.

Tráp ăn hỏi cao cấp là những lễ vật mà nhà trai chuẩn bị để mang đến nhà gái vào ngày lễ ăn hỏi để hỏi vợ. Cưới hỏi 17B Hàng Lược sở hữu bộ sưu tập tráp ăn hỏi đơn giản từ tráp ăn hỏi 1 lễ rồng phượng cho đến tráp ăn hỏi 3 lễ rồng phượng. Đặc biệt tráp ăn hỏi 5 lễ rồng phượng đang được nhiều gia đình lựa chọn với những gia đình ở xa. Tráp ăn hỏi 7 lễ rồng phượng cũng được nhiều gia đình yêu thích trong dịp trọng đại. Với tráp ăn hỏi 9 lễ rồng phượng đầy đủ sẽ giúp cho buổi lễ của bạn thêm viên mãn. Đặc biệt, chúng mình còn sở hữu những mẫu tráp ăn hỏi 11 lễ rồng phượng, ấn tượng thích hợp cho những gia đình có yêu cầu cao hơn về bộ tráp ăn hỏi của mình. Cưới hỏi 17B Hàng Lược còn là địa chỉ uy tin trong dịch vụ cho thuê đội bê lễ hỏi siêu chất lượng và uy tín.

Sở hữu dịch vụ thuê xe hoa cưới với hàng chục mẫu xe sang trọng và hàng trăm phong cách hoa xe cưới đẹp, độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những mẫu hoa cưới cô dâu kết hợp với hoa gắn áo chú rể tinh tế. Bên cạnh đó, Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ mang đến cho hai bạn một chiếc xe hoa vô cùng đẹp mắt cho buổi lễ thành hôn của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi và được đồng hành cùng nhiều cặp đôi trong ngày lễ trọng đại Cưới hỏi 17B Hàng Lược mang tới dịch vụ trang trí lễ cưới tư gia trọn gói bao gồm: cho thuê phông cưới với hàng trăm mẫu mới nhất, dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới đa dạng mẫu mã, thích hợp với nhiều địa hình khác nhau; kết hợp cùng với cho thuê nhà rap cưới. Cưới hỏi 17B Hàng Lược với bạt ngàn những dòng bàn ghế khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ cho thuê bàn ghế đám cưới của bạn thêm phần trọn vẹn. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà rạp tổ chức tiệc phù hợp với những dịp quan trọng: tất niên, lễ ăn hỏi tại gia, lễ cưới tư gia…

Cưới hỏi 17B Hàng Lược đã có kinh nghiệm tổ chức và am hiểu thực địa tại: Sheraton, Mipec, Hùng Vương, Almaz… và sẽ hỗ trợ các bạn đưa ra lựa chọn, concept trang trí hội trường tiệc cưới phù hợp nhất!

Cưới hỏi 17B Hàng Lược cùng đội ngũ nhân sự luôn dành trọn tâm sức vào trong từng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói chất lượng và tối ưu nhất. Các bạn mong muốn được sự phục vụ chuyên nghiệp cho lễ cưới của mình, hãy liên hệ với Cưới hỏi 17B Hàng Lược qua hotline: 097.440.8883 – 098.595.5556 để được tư vấn nhanh nhất nhé.