Lập hạnh phúc gia đình là chuyện trọng đại và vô cùng thiêng liêng. Nó đánh dấu bước ngoặt lớn của 1 đời người. Cùng với váy cưới, ảnh cưới, địa điểm tổ chức cưới, xe cưới còn được gọi là xe hoa ngày càng được các cô dâu, chú rể để ý và đầu tư khá nhiều hơn. Nhưng có nhiều cặp đôi do qua nhiều công việc nên chưa lên kế hoạch thuê xe cưới sớm mà cận kề ngày mới đi tham khảo nên sự lựa chọn những mẫu xe đẹp ít đi. Vậy nên, bài viết hôm nay Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên đặt xe cưới sớm nhé.

Dòng xe cưới Porsche Panamera S trắng

1. Giá thuê xe cực tốt nếu bạn thuê xe cưới sớm

Bên cạnh về số lượng xe, giá thuê xe cũng cực tốt cho những khách hàng đặt xe cưới sớm. Khi lượng cầu tăng thì giá trị của những dịch vụ cung ứng chắc chắn cũng tăng theo. Rất cặp cô dâu chú rể do chủ quan, không lựa chọn xe cưới sớm dẫn đến tình trạng hết xe cưới hoặc giá thuê xe cao hơn rất nhiều so với những khách hàng đặt sớm. Thậm chí là không có xe thuê, phải đi mượn xe nhưng không đúng mong muốn của mình.

2. Thuê xe sớm sẽ giúp cô dâu chú rể yên tâm hơn

Hàng trăm thứ việc phải lo, chuẩn bị. Ngày cưới và giờ cưới là thứ không thể thay đổi, vậy tại sao không chốt thuê xe cưới luôn để giảm bớt một việc cần phải lo. Hơn thế nữa, thuê xe cưới của Cưới hỏi 17B Hàng Lược, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị luôn cả hoa cưới, xe đến sẽ có đầy đủ hoa trang trí xe cưới, hoa cầm tay và hoa cài áo. Cô dâu chú rể không cần phải lo mang xe đi đợi chờ trang trí, nhỡ mất thời gian đón dâu đẹp.

Thuê xe cưới Bentley Flying màu trắng

3. Đặt xe cưới sớm, số lượng xe cưới còn nhiều cho cô dâu chú rể chọn

Một trong những đặc trưng của mùa cưới, đó chính là các đám cưới thường tập trung cho một ngày đẹp và vào cuối tuần. Có những ngày, chúng tôi nhận khoảng 40 lịch xe cưới. Những khách đặt sớm thường có cơ hội được chọn được đúng chiếc xe cưới đúng như ý của mình về cả về chất lượng hoặc giá thành.

Đặt xe cưới sớm sẽ giúp bạn giảm bớt được nỗi lo lắng về việc chuẩn bị cho lễ cưới. Đặc biệt lựa chọn dịch vụ tại các công ty uy tín cũng giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng không chỉ về xe cưới mà còn combo nhiều dịch vụ khác: dạm ngõ, 3 tráp hỏi, 5 tráp hỏi, 7 tráp ăn hỏi, 9 tráp ăn hỏi, hoa cưới cầm tay, cổng hoa cưới, phông rạp cưới, đội ngũ bê tráp,… Với Cưới hỏi 17B Hàng Lược, chúng tôi luôn khuyên khách hàng đặt thuê xe sớm, bởi thuê sớm cô dâu chú rể sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cho dịch vụ. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược để có thể mang về cho hôn lễ của mình một mẫu xe cưới tuyệt vời nhất qua các phương thức sau:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn