Trong ngày cưới trọng đại, bó hoa cầm tay cô dâu là phụ kiện không thể thiếu. Cô dâu nào cũng mong muốn trở nên thật đẹp và rạng rỡ trong ngày vui của mình, và bó hoa cầm tay bằng lụa sẽ giúp tô điểm cho vẻ đẹp ấy thêm nổi bật. Không chỉ vậy, mỗi bó hoa còn mang những thông điệp ý nghĩa, thể hiện những mong ước tốt đẹp nhất.

Hoa cưới cầm tay bằng lụa ngày càng nhận được nhiều tình cảm của các cô dâu nhờ những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, bền lâu, kiểu dáng phù hợp, màu sắc đa dạng, tự nhiên mà vẫn có thể đem lại cho cô vẻ đẹp quyến rũ cùng tà váy trắng. Hơn nữa, hoa cưới bằng lụa không phụ thuộc vào bất kỳ một thời điểm nào trong năm, mùa nắng hay mưa, giúp cho cô dâu có thể thoải mái lựa chọn.

Hoa Cưới 17B Hàng Lược tự hào mang đến những mẫu hoa cầm tay bằng lụa với phong cách độc đáo. Chọn tone màu đỏ chủ đạo biểu thị cho may mắn và hạnh phúc, các nghệ nhân đã khéo léo kết hợp những loại hoa quen thuộc như hoa hồng, hoa trà. Đặc biệt còn điểm xen kẽ sen đá, lựu đỏ, đào đông một cách vô cùng tinh tế.

CỬA HÀNG CƯỚI HỎI VIP 17B HÀNG LƯỢC
– Địa chỉ: số 17b phố Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Xưởng ăn hỏi: số 42 ngõ 242 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
– Hotline tư vấn báo giá: 097.440.8883

Hoa cưới cầm tay bằng lụa

Hoa cưới cầm tay bằng lụa HT-01

300.000đ

Hoa cầm tay cô dâu bằng lụa

Hoa cầm tay cô dâu bằng lụa HT-02

300.000đ

Hoa lụa cầm tay cô dâu

Hoa lụa cầm tay cô dâu HT-03

300.000đ

Hoa cưới cầm tay bằng hoa giả

Hoa cưới cầm tay bằng hoa giả HT-04

300.000đ

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa giả

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa giả HT-05

300.000đ

Hoa giả cầm tay cô dâu

Hoa giả cầm tay cô dâu HT-06

300.000đ

Hoa cưới cầm tay bằng lụa

Hoa cưới cầm tay bằng hoa lụa HT-07

300.000đ

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa lụa

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa lụa HT-08

300.000đ

Hoa giả cầm tay cô dâu

Hoa giả cầm tay cô dâu HT-06

300.000đ

Xu hướng lựa chọn hoa giả trang trí xe hoa 2022

– Với những mẫu hoa giả trang trí xe cưới màu sắc sặc sỡ, nổi bật trên chiếc xe hoa đã đốn tim không ít cặp đôi bạn trẻ với một đám cưới đầy màu sắc và vô cùng sang trọng. Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các thợ hoa lành nghề kết hợp khéo léo giữa các loại hoa giả khác nhau cùng với phụ kiện đơn giản như cành, lá… tạo nên bộ hoa giả xe cưới đẹp hoàn mỹ. Nhiều cô dâu chú rể muốn ngày cưới trở nên thật ý nghĩa có thể tự đi mua hoa giả về kết thành các mẫu hoa giả kết xe hoa với cá tính riêng và vô cùng ấn tượng, lại mang ý nghĩa sâu sắc.

– Xu hướng hoa giả trang trí xe cưới của năm 2022 là sự lên ngôi của các mẫu hoa xe cưới bằng lụa. Với sự đa dạng về loại hoa, màu sắc tươi sáng, và độ mềm mại y như hoa thật nên việc trang trí xe cưới bằng hoa lụa đang là lựa chọn hàng đầu và rất được yêu thích.

– Ngoài ra, xu hướng thiết kế đa dạng cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm: với các mẫu  hoa lụa kết xe cưới trang trí kiểu chéo, trang trí kiểu trái tim, trang trí kiểu khóm giữa, trang trí kiểu giọt nước… mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho ngày cưới thêm đặc biệt. Một xu hướng của năm đang rất được ưa chuộng đó là trang trí xe cưới bằng hoa lụa kèm tên cô dâu chú rể, hay chữ JUST MARRIED…

1
Nhận báo giá?