Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống 5T04

973

Gói 5T.04Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống 5T.04 :  2.000.000đ /5 tráp  (50 suất)

– 01 Tráp Bánh cốm 50s
– 01 Tráp Bánh Xu xê 50s
– 01 Tráp Chè 50s
– 01 Tráp Mứt Hạt Sen 50s
– 01 Cau 25 quả + 3 rượu voka đỏ/ sampanh + 2 thuốc + hoa lụa + băng dinh que

>> Khuyến mại: 50 Túi chia lễ + 3 Lì xì to + 10 Lì xì bé
>>Tư vấn đặt tráp: 097.440.8883

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

>>Bấm Xem Hình Ảnh 10.000 Khách Hàng Đã Đặt Lễ Ăn Hỏi Tại Cưới Hỏi Vip 17B Hàng Lược<<

———-

Lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

HÌNH ẢNH CHI TIẾT TỪNG TRÁP ĂN HỎI

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống là số mâm lễ vật thông dụng được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi tính giản lược và kinh tế, vừa đủ sự trang trọng, không quá phô trương.

  1. Bạn đã biết ý nghĩa của lễ ăn hỏi 5 tráp chưa? 

Trong phong tục hôn nhân của người Việt không thể thiếu lễ ăn hỏi. Đây cũng đồng thời là thông báo cho 2 bên họ hàng về việc cưới hỏi của đôi uyên ương. Sau khi kết thúc lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ trở thành vợ chồng mới cưới. Chỉ chờ ngày diễn ra lễ cưới để công bố với họ hàng và bạn bè.

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống mang ý nghĩa chúc cho cặp đôi “trăm năm hạnh phúc – đầu bạc răng long” mà các đấng sinh thành gửi gắm.

2. 5 Tráp ăn hỏi truyền thống gồm những gì?

Lễ vật, mâm quả trong đám hỏi đều mang ý nghĩa về sự đủ đầy, hạnh phúc và đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn của gia đình nhà trai với đấng sinh thành của cô dâu. Tráp ăn hỏi 5 lễ truyền thống gồm có: tráp cau và rượu thuốc, tráp rượu thuốc, tráp chè, tráp bánh cốm, tráp bánh xu xê, tráp mứt hạt sen. Mỗi tráp lễ vật lại mang ý nghĩa riêng:

– Tráp cau và rượu thuốc: Từ xưa, trầu cau luôn là biểu tượng của sự son sắt, lâu bền trong quan hệ tình cảm. Đây là điều mà bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng đều hướng đến. Lựa chọn tỉ mỉ những quả cau tròn trịa mang ý nghĩa đủ đầy được dán chữ hỷ mang đến sự may mắn cho cuộc sống hôn nhân sắp tới của cặp đôi.
–  Tráp hoa quả: Mâm hoa quả mang cuộc sống hôn nhân của đôi uyên ương luôn tươi mới và ngọt ngào như ngày đầu mới yêu. Mỗi trái quả được lựa chọn tươi ngon và bài trí đẹp mắt.
–  Tráp bánh cốm: Bánh cốm xanh thể hiện sự chung thủy, ngọt ngào và hòa hợp trong tình yêu đôi lứa. Bài trí thành hình tháp vững chãi mang ngụ ý hạnh phúc gia đình luôn bền vững.
–  Tráp bánh xu xê: có giai thoại về những câu chuyện tình yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân hòa hợp, thủy chung. Cũng như tráp bánh cốm, tráp bánh xu xê được sắp xếp một cách khéo léo theo hình tháp có ý nghĩa hạnh phúc gia đình được xây dựng bền vững nhất.
–  Tráp chè: được dâng lên bàn thờ tổ tiên chứng giám cho lòng thành của nhà trai. Và cũng mang ý nghĩa lời chúc gia đình sớm có con cái hiếu thuận với mẹ cha.
–  Tráp hạt mứt sen: theo phong tục của người Việt, sen thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống. Vì thế, mứt sen luôn là lựa chọn phù hợp để làm lễ vật trong tráp ăn hỏi.

Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói gồm: cho thuê phông cưới đẹp, cổng hoa cưới đẹp, lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi, thuê xe cưới, hoa xe cưới,… để bạn có một ngày vui trọn vẹn nhất.