5 Tráp ăn hỏi giá rẻ được kết với kiểu dáng đơn giản và chi phí hợp lý. Sản phẩm 5 tráp ăn hỏi giá rẻ với số tráp có đầy đủ hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất phù hợp.

Bộ lễ vật vốn được coi là một phần không thể thiếu được, bởi lễ ăn hỏi xưa và nay là nghi thức vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mâm 5 tráp ăn hỏi giá rẻ vẫn luôn được Cưới Hỏi 17B Hàng Lược hoàn thiện hơn. Đảm bảo mang tới những bộ tráp ăn hỏi cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

⊗ THÔNG BÁO: (Do ảnh hưởng của Dịch Covid, vận chuyển khó khăn, tắc biên cuối năm, ngày lễ, ngày tết… Giá cau, Hoa tươi thay đổi theo giá thị trường tăng từ 150.000đ – 300.000đ – 400.000đ trên các tráp có Hoa tươi tuỳ loại hoa đà lạt, hoa nhập. Mong quý khách thông cảm khi đặt vào thời điểm này. Trân trọng!)

5 tráp ăn hỏi truyền thống giá rẻGói 5AH-636 : 5 Tráp ăn hỏi Truyền Thống giá rẻ 

25 suất
50 suất 2.100.000đ – 2.300.000đ
75 suất
100 suất
125 suất
STT Loại Tráp Trang Trí cơ bản Trang Trí theo yêu cầu
01 Cau trầu 25 quả + 3 chai rượu + 2 cây thuốc thăng long dẹt vàng(Giá cau có thể thay đổi theo mùa, theo buồng, theo loại cau…) Hoa lụa 01 bát Hoa tươi đà lạt, hoa nhập Vip
02 Bánh cốm Hàng Than Nơ đỏ
03 Bánh phu thê Hàng Than Nơ đỏ
04 Chè Thái Nguyên Nơ đỏ
05 Mứt hạt sen Hàng Điếu Nơ đỏ

Lưu ý:
+ Khách hàng có thể thay đổi sang Ang Vàng – Ang Đỏ – Ang Sơn mài.
+ Mẫu có thể thay đổi nguyên liệu và số lượng theo yêu cầu của khách.
+ Trang trí Hoa tươi Đà Lạt: 100.000đ/ bát
+ Trang trí Hoa tươi Đà Lạt có lan hồ điệp: 200.000đ/ bát
+ Trang trí Hoa tươi vip nhập: 300.000đ/ bát

>>Tư vấn đặt tráp: 097.440.8883

Bộ 5 tráp ăn hỏi giá rẻ gồm những thành phần sau:

  • 01 Tráp cau trầu rượu thuốc
  • 01 Tráp bánh cốm hàng than
  • 01 Tráp bánh phu thê hàng than
  • 01 Tráp chè thái nguyên
  • 01 Tráp mứt hạt sen hàng điếu

5 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu rượu thuốc

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại Cưới Hỏi 17B Hàng Lược. Bộ 5 tráp ăn hỏi giá rẻ với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

Tráp cau trầu rượu thuốc ăn hỏi2. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ 5 Tráp ăn hỏi giá rẻ.

Tráp bánh cốm hàng than trong lễ ăn hỏi3. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ 5 Tráp ăn hỏi giá rẻ.

Bánh phu thê hàng than trong lễ ăn hỏi4. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn sản phẩm hộp chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp chè thực sự nổi bật không chỉ bởi chè được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp đỏ truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ 5 tráp ăn hỏi giá rẻ.

Tráp chè thái nguyên trong lễ ăn hỏi5. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Mứt hạt sen được đóng gói cẩn thận trong hộp vàng truyền thống. Tráp sen lấy từ thương hiệu Gia Truyền nổi tiếng phố Hàng điếu tại nên chất lượng cho bộ 5 tráp ăn hỏi giá rẻ.

Tráp mứt hạt sen trong lễ ăn hỏiBáo giá 5 Tráp ăn hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ 5 tráp ăn hỏi giá rẻ từ 2.100.000đ đến 5.000.000đ. Mỗi bộ tráp ăn hỏi sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Tại sao bạn nên đặt 5 tráp ăn hỏi giá rẻ tại Cưới Hỏi 17B Hàng Lược

1. Giá cả phù hợp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu. Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như các loại tráp 7 hoặc tráp 9, tráp 11.

2. Sản phẩm chất lượng

Mỗi một nguyên liệu kết tráp chúng tôi đều lựa chọn từ các thương hiệu gia truyền nổi tiếng như: bánh cốm bánh phu thê Hàng Than, chè Thái Nguyên, mứt hạt sen Hàng Điếu… Hoa quả tươi ngon được kết đảm bảo vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng

Đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp

Cưới Hỏi 17B Hàng Lược có một xưởng chuyên thực hiện kết tráp thủ công. Với số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

5. Đơn vị uy tín – hàng đầu

Được thành lập 15 năm, số lượng khách hàng lên đến 20.000 đã tin tưởng và lựa chọn Cưới Hỏi 17B Hàng Lược. Chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi phong cách làm việc uy tín, trách nhiệm và khả năng đáp ứng được nhu cầu từ những vị khách hàng cẩn thận nhất.