Concept trang trí lễ vu quy tại nhà của Hải Vân – Trần Thông

34

Buổi lễ vu quy lãng mạn ngập tràn hạnh phúc, viên mãn được tổ chức tại tư gia của cô dâu Hải Vân – chú rể Trần Thông trong tiết trời thu đông 2023 gắn kết cô dâu – chú rể trọn đời. Xanh Wedding & Event rất vinh dự được quý khách hàng trao gửi tin tường đồng hành cùng cô dâu, chú rể trong ngày vui trọng đại của cuộc đời.

Trong tiệc cưới lần này, lấy cảm hứng từ nét đẹp trong truyền thống của người Việt là màu đỏ của ngày hỷ điểm xuyến trên đó là tone hồng nhẹ nhàng. Điểm nhấn của trang trí tư gia lần này là việc sử dụng đôi chim hạc biểu tượng cho sự thủy chung son sắt và bền lâu của đôi bạn trẻ.

Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng mình đã cố gắng hết sức tạo ra sản phẩm làm hài lòng cô dâu, chú rể và gia đình. Để thực hiện dự án này một cách hoàn hảo, Xanh Wedding & Event đã lên kế hoạch và thi công những hạng mục quan trọng sau:

  • Trang trí phông cưới tư gia bằng hoa lụa mềm mại, kết hợp với các họa tiết và ở giữa để tên cô dâu và chú rể.
  • Trang trí cổng hoa cưới.
  • Trang trí bộ bàn ghế Chiavari để tiếp khách.
  • Hoa tươi để bàn tone trắng đỏ.

Phụ kiện bao gồm:

  • Cung cấp bàn ghế tiếp khách.
  • Bộ ấm chén để bàn.
  • Khăn trải bàn.
  • Lọ hoa tươi để bàn.
  • Khay để bánh kẹo 3 tầng.
  • Sử dụng đèn chiếu phông, trụ kê tráp.

Cưới hỏi là việc quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ra. Cưới hỏi 17B Hàng Lược cùng với dịch vụ cưới hỏi trọn gói của mình sẽ luôn đồng hành cùng với các cặp đôi để tạo nên những phút giây đáng nhớ và ấn tượng.

Lễ dạm ngõ – là dịp mà đôi bên gia đình gặp mặt để xin phép cho đôi bạn trẻ được qua lại với nhau. Và đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược bạn sẽ được chiêm ngưỡng 200 + mẫu tráp dạm ngõ mới nhất không những đẹp mà vô cùng chất lượng của chúng mình.

Tráp ăn hỏi chất lượng là những lễ vật mà nhà trai chuẩn bị để mang đến nhà gái vào ngày lễ ăn hỏi để hỏi vợ. Cưới hỏi 17B Hàng Lược sở hữu bộ sưu tập tráp ăn hỏi đơn giản từ 1 tráp ăn hỏi tại Hà Nội cho đến 3 tráp ăn hỏi tại Hà Nội. Đặc biệt 5 tráp ăn hỏi tại Hà Nội đang được nhiều gia đình lựa chọn với những gia đình ở xa. 7 tráp ăn hỏi tại Hà Nội cũng được nhiều gia đình yêu thích trong dịp trọng đại. Với 9 tráp ăn hỏi tại Hà Nội đầy đủ sẽ giúp cho buổi lễ của bạn thêm viên mãn. Đặc biệt, chúng mình còn sở hữu những mẫu 11 tráp ăn hỏi tại Hà Nội cao cấp, ấn tượng thích hợp cho những gia đình có yêu cầu cao hơn về bộ tráp ăn hỏi của mình. Cưới hỏi 17B Hàng Lược còn là địa chỉ uy tin trong dịch vụ cho thuê đội đỡ tráp ăn hỏi siêu chất lượng và uy tín.

Sở hữu dịch vụ cho thuê xe ngày cưới với hàng chục mẫu xe sang trọng và hàng trăm phong cách hoa trang trí xe dâu ấn tượng, độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đơn giản kết hợp với hoa gắn áo chú rể tinh tế. Bên cạnh đó, Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ mang đến cho hai bạn một chiếc xe hoa vô cùng đẹp mắt cho buổi lễ thành hôn của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi và được đồng hành cùng nhiều cặp đôi trong ngày lễ trọng đại Cưới hỏi 17B Hàng Lược mang tới dịch vụ trang trí đám cưới tư gia nghệ thuật trọn gói bao gồm: cho thuê phông cưới chất lượng với hàng trăm mẫu mới nhất, dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới chất lượng đa dạng mẫu mã, thích hợp với nhiều địa hình khác nhau; kết hợp cùng với cho thuê nhà rạp trang trí đám cưới chất lượng. Cưới hỏi 17B Hàng Lược với bạt ngàn những dòng bàn ghế khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ cho thuê bàn ghế đám cưới nghệ thuật của bạn thêm phần trọn vẹn. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà rạp ăn cỗ tất niên phù hợp với những dịp quan trọng: tất niên, lễ ăn hỏi tại gia, lễ cưới tư gia…

Cưới hỏi 17B Hàng Lược đã có kinh nghiệm tổ chức và am hiểu thực địa tại: Sheraton, Mipec, Hùng Vương, Almaz… và sẽ hỗ trợ các bạn đưa ra lựa chọn, concept trang trí hôn lễ tại khách sạn phù hợp nhất!

Cưới hỏi 17B Hàng Lược cùng đội ngũ nhân sự luôn dành trọn tâm sức vào trong từng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói chất lượng và tối ưu nhất. Các bạn mong muốn được sự phục vụ chuyên nghiệp cho lễ cưới của mình, hãy liên hệ với Cưới hỏi 17B Hàng Lược qua hotline: 097.440.8883 – 098.595.5556 để được tư vấn nhanh nhất nhé.