Có lẽ bạn đã đi rất nhiều chuyến xe khác nhau, nhưng mỗi một chuyến xe lại mang dư vị khác đặc biệt là chuyến xe về nhà chồng. Chuyến xe này sẽ rẽ bạn đi sang một hướng đi khác, dẫn bạn sang một cuộc sống mới. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc xe cưới tốt là vô cùng quan trọng. Và tiếp nối series về xe cưới, hôm nay Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ chia sẻ đến bạn một trong những dòng xe thịnh hành nhất năm nay đó là Thuê xe cưới Mazda 3

Nhẹ nhàng, thanh lịch với dòng xe cưới Mazda 3

1. Thông tin về thuê dòng xe cưới Mazda 3

– Được thiết kế mang kiểu dáng thể thao, đang rất được giới trẻ hiện nay hướng đến bởi sự dáng vẻ năng động, đậm chất thể thao được thể hiện trên dòng xe Mazda 3 này.

– Trang bị hệ thống khởi động Auto Start/ Stop, đây được đánh giá là một ưu điểm nổi trội hơn so với các đối thủ của nó hiện nay.

– Hệ thống cảm biến đèn xe khi trời tối hoặc đi qua đường hầm

– Hệ thống gạt nước cảm biến khi trời mưa

– Cửa sổ trời

– Phanh tay điện tử

– Ngoài các tùy chỉnh trên vô-lăng như âm thanh, kết nối điện thoại thì hệ thống chỉnh gương cũng được bố trí tại đây nhằm mang đến tiện lợi nhất cho người điều khiển.

– Là dòng xe cưới có thể lựa chọn trong cả lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và cả lễ cưới.

2. Địa chỉ thuê dòng xe cưới Mazda 3 

Trên thị trường hiện nay để tìm được một chiếc xe hoa Mazda 3 không khó nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì rất tốn thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang đau đầu về vấn đề này thì hãy đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược.

Mẫu xe cưới Mazda 3 màu trắng

Có rất nhiều lý do để bạn chọn thuê xe của chúng tôi, mà những lý do này chúng tôi nghĩ rằng trong suốt thời gian qua đã nhận được rất nhiều đánh giá rất tích cực từ khách hàng, trong những lý do đó như: 

– Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe của bạn mọi lúc mọi nơi

– Có dịch vụ cung cấp giao xe tận nơi

– Có nhiều dòng xe Mazda để bạn chọn lựa

– Có nhiều màu sắc xe đáp ứng nhu cầu của bạn

– Cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe Mazda đa dạng nhất

– Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện

– Giá cho thuê xe tốt nhất trên thị trường. 

Ngày cưới chỉ có một lần trong đời vì vậy, các cặp đôi hãy cố gắng tạo nên một đám cưới thật tuyệt và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng của mình và trong ấn tượng của quan viên hai họ nhé. Nếu bạn đang gặp những khó khăn về việc chuẩn bị hôn lễ thì hãy liên hệ đến Cưới hỏi 17B Hàng Lược, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn bằng dịch vụ trọn gói của mình từ tráp cưới, hoa cưới cầm tay, hoa xe cưới, cổng hoa cưới, phông rạp cưới, thuê áo dài CD – CR, thuê đội bưng quả,…