Ngày cưới được xem là ngày trọng đại và thiêng liêng nhất vì nó chỉ diễn ra một lần duy nhất, đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Và để có ngày cưới thêm trọn vẹn hơn thì trước đó bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ lên danh sách khách mời, địa điểm tổ chức, trang trí, thiệp cưới, váy cưới, hoa cưới,… Một tấm thiệp cưới tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa cho ngày cưới của bạn, thiệp cưới cũng là cách bạn có thể bắt đầu tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách mời. Một trong những trào lưu ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế hệ GenZ không chỉ ở trang phục mà còn ở trong thiệp cưới. Hãy cùng với Cưới hỏi 17B Hàng Lược khám phá xem thiệp cưới Hàn Quốc có điểm gì thu hút đến đến vậy nhé.

1. Điểm đặc biệt của thiệp cưới Hàn Quốc

Việc lựa chọn màu sắc tươi tắn, họa tiết vui mắt của những tấm thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc dường như đưa suy nghĩ của mọi người thoát khỏi những khuôn khổ xưa cũ và tạo nên một nét tươi mới cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Những nét đặc trưng của thiệp cưới Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc đa phần là các mẫu thiệp cưới hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng màu sắc phong phú. Tấm thiệp vừa mang tính hiện đại vừa không mất đi cảm giác lãng mạn là lời mời ý nghĩa, độc đáo tới các vị khách.

Sắc màu với những họa tiết vui mắt của những tấm thiệp cưới Hàn Quốc dường như đưa suy nghĩ của mọi người thoát khỏi những khuôn khổ xưa cũ và tạo vẻ tươi mới cho ngày trọng đại. Những đường viền trang trí, những bông hoa tươi tắn, những chiếc nơ khác màu điệu đà… Tất cả những ý tưởng sáng tạo đó dễ tạo cho mẫu thiệp cưới Hàn Quốc của bạn mới lạ theo cách rất riêng. Ngoài ra, với việc chăm chút thiết kế, thiệp cưới như một quà độc đáo và ấn tượng mà bạn dành tặng cho các vị khách mời đến chung vui cùng bạn vậy.

2. Cách chọn thiệp cưới kiểu Hàn Quốc

Chỉ tính riêng thiệp cưới phong cách Hàn Quốc đã có rất nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng khác nhau. Cô dâu chú rể nên bắt đầu từ chủ đề tiệc cưới. Theme cưới rustic thích hợp kiểu thiệp họa tiết floral đơn giản với giấy màu nâu ráp và một chiếc nơ, dây thừng trang trí. Thiệp in hình cô dâu chú rể, thiệp hoa cho tiệc cưới lãng mạn, ngọt ngào. Đối với các cặp đôi theo phong cách hiện đại, sang trọng thì thiệp cưới cắt laser 3D, thiệp ép kim, thiệp dập chữ chìm là lựa chọn tuyệt hơn hết.

Lựa chọn thiệp cưới phong cách Hàn Quốc thích hợp

3. Một số mẫu thiệp cưới Hàn Quốc mới nhất năm 2023

Mẫu thiệp cưới Hàn Quốc nhẹ nhàng
Phong cách sang trọng của mẫu thiệp cưới Hàn
Phong cách thiệp cưới Hàn Quốc ngọt ngào

Mỗi một mẫu thiệp cưới lại mang trong mình một trọng trách và một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, tùy vào gu của từng cặp đôi để có thể lựa chọn được một thiết kế ưng ý. Qua bài viết, Cưới hỏi 17B Hàng Lược chỉ mong rằng có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế thiệp cưới. Một đám cưới hoàn chỉnh còn có sự góp mặt của nhiều thành phần: tráp dạm ngõ, tráp ăn hỏi, hoa xe cưới, hoa cưới cầm tay, xe cưới, phông rạp cưới, bàn ghế cưới,… Bạn đang muốn tìm một đơn vị làm trọn gói những dịch vụ này thì Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ là một địa chỉ uy tín cho bạn. Chúng tôi với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và vận dụng hết những gì đơn vị có để tổ chức một hôn lễ đáng nhớ nhất cho đôi bạn trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn