Top 7 mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng mới nhất năm 2023

18

Hoa cưới không chỉ là điểm nhấn mà nó còn thể hiện được sự tinh tế của cô dâu. Vì vậy hoa cưới luôn là phụ kiện cầm tay không thể thiếu của cô dâu trong ngày đại hỷ. Nhưng có rất nhiều mẫu hoa cưới cũng như rất nhiều loại hoa cưới. Nhưng một tone màu được khá nhiều đôi phu thê yêu thích đó là màu trắng. Hiểu được tâm tư của các bạn trẻ Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn với top 7 mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng mới nhất năm 2023.

1. Hoa cưới cầm tay tone trắng mang ý nghĩa gì?

Có lẽ từ lâu chúng ta cũng đã biết, màu trắng luôn gắn liền với sự trong trắng, tinh khôi và trinh nguyên. Màu trắng thể hiện sự hoàn thiện, cũng chính vì lý do này mà màu trắng được sử dụng làm màu sắc chính cho trang phục của cô dâu trong ngày cưới.

Mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng

Ngày nay ngoài những ý nghĩa ở trên thì màu trắng còn thể hiện một bắt đầu và một kết thúc trọn vẹn. Sẽ có rất nhiều loại hoa cưới cầm tay màu trắng để các cô dâu tham khảo và lựa chọn. Các cô dâu có thể lựa chọn hoa hồng trắng, hoa tulip trắng, hoa mẫu đơn trắng, hoa lan trắng, hoa huệ,… Đây là những loại hoa này đều rất sang trọng và mang đậm ý nghĩa về tình yêu của đôi lứa. Việc lựa chọn những hoa này làm hoa cầm tay trong ngày cưới các cô dâu trông sẽ rất hấp dẫn, thanh lịch và trinh nguyên.

Cô dâu có thể kết hợp các loại hoa kể trên với một số loại hoa nhỏ khác để có một bó hoa cưới đẹp hơn, lung linh hơn. Bạn cũng sẽ có rất nhiều kiểu bó hoa khác nhau để lựa chọn, có thể là một bó hoa cầm tay dáng dài, một bó hoa cưới dạng suối, hoa cầm tay ngắn, hoa cầm tay dạng tròn,.. Cô dâu có thể lựa chọn một kiểu bó hoa phù hợp với loại hoa mình đã chọn để có được một bó hoa cưới cầm tay nổi bật và sang trọng nhất.

2. Những mẫu hoa cưới cầm tay tone trắng cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay màu trắng 1
Hoa cưới cầm tay màu trắng 2
Hoa cưới cầm tay màu trắng 3
Hoa cưới cầm tay màu trắng 4
Hoa cưới cầm tay màu trắng 5

Hoa cầm tay ngày cưới là một phần quan trọng trong ngày cưới trọng đại của cô dâu và chú rể, hoa cầm tay ngày cưới là một trong những yếu tố làm nên một đám cưới hoàn hảo. Hy vọng bài viết này Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ giúp bạn chọn được cho mình một bó hoa cầm tay ưng ý. Đồng thời, đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược cô dâu và chú rể có thể từ từ trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất của đơn vị: hoa xe cưới, tráp ăn hỏi, tráp dạm ngõ, xe cưới, phông cưới, cổng hoa cưới, dịch vụ bê tráp, thuê áo dài ăn hỏi,... Nếu bạn muốn được tham khảo thêm và được tư vấn miễn phí về những mẫu hoa cưới cầm tay thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn