Hiện nay, việc cưới người khác tỉnh đã trở nên vô cùng phổ biến trong giới trẻ. Và nếu bạn có một tình yêu đẹp, một tình yêu bền vững thì sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc đó là hôn nhân. Và một trong những thành tố có quyết định quan trọng, sẽ đưa hai bạn về đến điểm dừng chân đó chính là chiếc xe hoa. Vậy nên có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết nên lựa chọn mẫu xe cưới đi tỉnh lẻ như thế nào. Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngày hôm nay của Cưới hỏi 17B Hàng Lược. 

1. Những mẫu xe cưới đi tỉnh lẻ 

Vì di chuyển thường xa hơn rất nhiều so với đi ngoại tỉnh. Chính vì vậy, không cần phải lựa chọn những dòng xe cưới quá cao cấp tránh lãng phí. Cô dâu chú rể có thể tham khảo những mẫu xe giá rẻ như: Mazda 3, Mazda 6, Camry đen, Mer C200 màu trắng, …. Đây đều là những dòng xe mà khách cưới ngoại tỉnh bên Cưới hỏi 17B Hàng Lược lựa chọn. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp. Toàn bộ đều là xe mới đẹp, không trầy xước, đảm bảo cung cấp đến khách hàng chất lượng xe cưới tốt nhất.

Mẫu xe cưới Mazda 6

2. Nên đặt thuê xe cưới sớm

Khi bạn đã chốt được ngày, thời gian dùng xe thì nên đặt thuê chiếc xe cưới mình thích sớm nhất. Bởi giá xe cưới luôn thay đổi tùy theo ngày bạn đặt. Tùy thuộc vào số lượng xe còn nhiều hay ít. Nhu cầu của khách hàng cho việc thuê xe cưới vào ngày đó. Nhất là ngày cưới, thường được chọn vào ngày đẹp và ngày cuối tuần. Chính vì vậy rất hay xảy ra tình trạng cháy xe cưới vào một số ngày. Dẫn đến giá xe tăng cao nếu như khách hàng không chốt sớm. Lời khuyên chân thành tới cô dâu chú rể, nên đặt thuê xe cưới sớm để nhận được những ưu đãi về giá thuê xe. Thuê xe cưới sớm và lựa chọn mẫu hoa xe cưới sớm sẽ là lợi thế cho cô dâu chú rể ở xa nhau. 

3. Dùng xe gọn ca sáng hoặc ca chiều

Thông thường đám cưới thường được chia thành hai ca sáng và chiều. Nếu bạn dùng xe ca sáng kết thúc muộn nhất lúc 11h30 và bắt đầu dùng xe ca chiều lúc 13h00 thì bạn sẽ nhận được những mức giá thuê xe tốt hơn. Bời đơn vị cho thuê xe sẽ có được hai lịch trình thuê xe cho ca sáng và ca chiều mà không bị vội. Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đưa ra nhà hàng rồi đợi ăn tiệc trở về nhà trai. Vì xe cưới luôn là dòng xe VIP, chính vì vậy nếu đợi tiệc: sẽ dễ mất hai ca dùng xe và chi phí đợi tiệc sẽ rất cao. Cô dâu chú rể có thể sử dụng xe nhà hoặc xe taxi để di chuyển về nhà sau khi kết thúc tiệc cưới. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Mẫu xe cưới Mercedes E400

Đám cưới là một chuyện hệ trọng của mỗi chúng ta vì vậy, ai ai cũng muốn nó phải được hoàn hảo và thành công rực rỡ. Nên hy vọng rằng, qua bài viết này các cặp đôi có thể lựa chọn cho hôn lễ của mình một chú bạch/ hắc mã phù hợp để đón nàng về dinh. Nếu trong quá trình bạn tổ chức đám cưới nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn ở đâu thì hãy liên hệ đến Cưới hỏi 17B Hàng Lược. Chúng tôi không chỉ chuyên về một lĩnh vực xe cưới mà còn phát triển rất nhiều lĩnh vực khác: tráp dạm ngõ, tráp ăn hỏi (3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp), xe cưới, hoa cưới cầm tay, hoa trang trí xe cưới, phông bạt cưới, cổng hoa cưới, đội ngũ bê tráp, thuê trang phục ăn hỏi CD – CR,… Để biết thêm thông tin về những dịch vụ trên của chúng tôi bạn có thể liên hệ đến Cưới hỏi 17B Hàng Lược qua những cách sau: 

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn