“Quy tắc vàng” lựa chọn hoa cưới theo dáng người của cô dâu

13

Ngày cưới chính là thời khắc quan trọng thế nên các cô dâu luôn muốn ngày hôm đó mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy các nàng có biết rằng ngoài những bí quyết chọn váy phù hợp thì bó hoa cưới cầm tay theo vóc dáng cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho các nàng hay không? Bài viết hôm nay của Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ là giúp bạn đưa ra những quy tắc lựa chọn hoa cưới theo dáng người của cô dâu.

1. Cô dâu có dáng người tròn

Với những cô nàng có dáng người tròn trặn, không được thon thả thì các nàng nên hạn chế chọn bó hoa cưới cầm tay to tròn. Kiểu hoa phù hợp là những bó hoa dáng hơi dài có độ lớn vừa phải tuy nhiên cũng không nên quá nhỏ. Chọn bó hoa dài vừa phải sẽ giảm cảm giác tròn trịa cho các cô dâu. Ngoài ra khi chọn dáng hoa dài thì các nàng cũng cần phải cân nhắc dựa vào chiều cao của mình, với những nàng tròn và không cao nên chọn bó hoa hơi dài để không làm cho mình càng thêm thấp.

Hoa cưới cho cô dâu có dáng người tròn 

2. Cô dâu có dáng người cao to

Những cô nàng có dáng người cao to cũng đừng quá lo lắng với thân hình của mình nhé. Bạn rất thích hợp với những bó hoa kết từ những loại hoa to như hoa ly, hoa lan, hoa cẩm chướng hoặc hoa mẫu đơn để tạo sự cân xứng với cơ thể. Ngoài ra khi chọn hoa cưới cầm tay các nàng cũng lưu ý bó hoa cần có độ lớn phù hợp với thân hình, không nên chọn bó hoa quá to hay quá nhỏ sẽ không tạo được vẻ đẹp rạng ngời cho mình.

Hoa cưới cho cô dâu dáng người cao

3. Cô dâu có dáng người nhỏ bé

Đối với những cô nàng có dáng người nhỏ bé, xinh xắn và đáng yêu thì nên chọn bó hoa tròn. Ngoài ra bó hoa kiểu trong cũng là lựa chọn phổ biến bởi nó vừa hiện đại vừa tiện lợi vì không rườm rà hay vướng víu.

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu có dáng người gầy

4. Cô dâu có dáng cao mảnh mai

Với những cô nàng có dáng người mảnh mai thì bí quyết dành cho các nàng chính là nên chọn bó hoa cưới tròn nhưng không quá to vì sẽ che khuất thân hình cô dâu. Khi cầm hoa cưới cầm tay kiểu tròn sẽ tạo nên sự đáng yêu, vẻ đẹp tròn trịa cho các nàng. Đặc biệt những nàng có vóc dáng mảnh mai rất dễ chọn lựa hoa cưới cho mình, các nàng phù hợp với cả những bó hoa dáng đổ dài, tuy nhiên cũng cần tránh những bó hoa quá cầu kỳ, làm lu mờ cô dâu.

Mẫu hoa cưới cho cô dâu có dáng người mảnh mai

Để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho mình trong ngày trọng đại thì các nàng nên lựa chọn bó hoa phù hợp với vóc dáng của mình. Ngoài ra các nàng cũng cần phải lưu ý nên chọn bó hoa vừa với tay cầm của mình. Có thể thử bằng cách cầm hoa bằng một tay, nếu thấy cầm dễ dàng thì bó hoa ấy tương đối phù hợp với bạn, vì trong bàn tiệc các nàng sẽ phải thường xuyên cầm bó hoa di chuyển tới các bàn tiệc để chào khách mời. Với những bó hoa cầm tay, cô dâu có thể giữ lại để trang trí cho căn phòng tân hôn hoặc ép khô giữ làm kỷ niệm. Nếu các cặp đôi muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ cưới hỏi thì hãy đến Cưới hỏi 17B Hàng Lược. Đơn vị hứa hẹn sẽ khiến bạn bất ngờ với những dịch vụ vô cùng hot của chúng tôi như: dạm ngõ, 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, dịch vụ bê lễ, xe cưới, hoa xe cưới, phông cưới, cổng hoa cưới,… Để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng về các mẫu hoa thì bạn hãy liên hệ với Cưới hỏi 17B Hàng Lược qua những cách sau:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn