Hoa cưới cầm tay là một phần thiết yếu của hôn lễ. Vì vậy, các cặp đôi thường rất coi trọng việc làm sao có thể lựa chọn một mẫu hoa cưới cầm tay đúng theo mùa. Hiện nay không khí dần bước vào mùa hè với những ánh nắng thì những bông hoa hướng dương dần là xu thế của nhiều cặp đôi. Vậy hãy cùng với Cưới hỏi 17B Hàng Lược tìm hiểu mẫu hoa cưới cô dâu bằng hoa hướng dương có gì độc đáo nhé.

Hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương

1. Ý nghĩa biểu tượng của hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương nở to và đẹp như có thể tự mình “thắp sáng” buổi tiệc cưới mà không phải nhờ vào quá nhiều ánh đèn điện. Đã bao giờ bạn có ý nghĩ chọn lựa cho mình bó hoa cưới hướng dương trong ngày cưới chưa? Bạn đừng khoăn hay ngần ngại mà hãy chọn cho mình  hoa cưới cô dâu bằng hoa hướng dương độc đáo này mang lại ý nghĩa đặc biệt cho ngày cưới.

Vào mùa hè là mùa nở nộ của loài hoa này nên các cặp đôi có thể dễ dàng tìm được những bó hoa hướng dương với sắc màu rực rỡ và tươi mới. Ý nghĩa loài hoa hướng dương trong tình yêu tượng trưng cho lòng chung thủy, lòng kiên định dù bạn có đi đến đâu thì nguồn sáng của người ấy sẽ vẫn luôn dõi theo và sưởi ấm cho bạn.

Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương

Không chỉ mang ý nghĩa theo văn hóa, hoa hướng dương còn mang ý nghĩa tình yêu theo số lượng hoa kết trong bó hoa cưới cầm tay:

– 1 bông: Em là mặt trời duy nhất và anh mãi hướng về em.
– 2 bông: Chỉ có anh và em là hai mặt trời trời trên thế giới luôn hướng về nhau.
– 3 bông: Hi vọng tình yêu đôi ta luôn còn mãi.
– 4 bông: Tình yêu đôi ta mãi mãi không thay đổi.
– 5 bông: Chúng ta cùng tỏa sáng trong tình yêu.
– 6 bông: Niềm tin vào tình yêu vĩnh cửu.
– 7 bông: Kỉ niệm ngày cưới là ngày hạnh phúc chỉ có đôi ta.
– 8 bông: Em là người con gái tuyệt vời nhất trong mắt anh.
– 9 bông: Nụ cười của em tỏa sáng rực rỡ như ánh mặt trời.
– 10 bông: Dù có trải qua bao khó khăn, vất vả, anh vẫn luôn hướng về em.

Hoa hướng dương không chỉ được lựa chọn làm hoa cưới mà còn được nhiều cặp đôi lựa chọn vào việc trang trí không gian tiệc cưới vô cùng độc đáo và ấn tượng.

2. Những hoa cưới cô dâu bằng hoa hướng dương nổi tiếng nhất hiện nay

Hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương 1
Mẫu hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương 2
Hoa cưới cô dâu bằng hoa hướng dương 3
Hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương 4
Mẫu hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương 5

Khi sử dụng hoa cưới cô dâu bằng hoa hướng dương trong tiệc cưới của mình còn thể hiện cô dâu và chú rể còn là người vô cùng yêu thích loài hoa này. Nếu yêu thích loài hoa luôn hướng về phía mặt trời này thì Cưới hỏi 17B Hàng Lược khuyên bạn đừng nên bỏ qua bài viết trên đây. Khi bạn đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược bạn không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cưới cầm tay bằng hướng dương mà còn ngạc nhiên với sự xuất chúng của những mẫu hoa cưới khác nữa. Đồng thời, Cưới hỏi 17B Hàng Lược còn được nhiều gia đình yêu mến bởi những dịch vụ nổi tiếng nhất Hà Nội hiện nay ta có thể kể đến như dạm ngõ, lễ hỏi rồng phượng, dịch vụ bê tráp, thuê áo dài ăn hỏi, trang trí không gian cưới, xe cưới,… Để có thể được tư vấn và biết nhiều thông tin hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn