TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI MÙA HÈ CƯỚI

ĐẶT HOA CẦM TAY CÔ DÂU TẶNG HOA CÀI ÁO CHÚ RỂ

Bó hoa cầm tay cô dâu là phụ kiện trang trí mang nhiều ý nghĩa và không thể thiếu của mỗi cô dâu trong ngày cưới. Ngoài việc tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch đồng thời thể hiện nét đẹp tâm hồn của cô dâu thì các loại hoa cưới cầm tay của cô dâu khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng của nó. Trong ngày cưới, ngoài xe cưới, hoa xe cưới, phông rạp cưới thì hoa cưới cầm tay sẽ góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của cô dâu.

Hoa cầm tay cô dâu đẹp
hoa tay cô dâu đẹp
hoa cô dâu đẹp
hoa cầm tay cô dâu đẹp
hoa tay cô dâu đẹp
hoa cô dâu đẹp
hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp
hoa tay cô dâu đẹp
hoa cầm tay đẹp
hoa cô dâu đẹp
hoa cưới cầm tay cô dâu
hoa cầm tay cô dâu
Hoa cầm tay cô dâu
hoa cưới cầm tay cô dâu
hoa cô dâu
hoa cầm tay cô dâu
hoa cưới cầm tay
Hoa cưới cầm tay cô dâu
hoa cưới cầm tay đẹp
hoa cô dâu đẹp
hoa cầm tay đẹp
hoa tay cô dâu
hoa cầm tay cô dâu
hoa cưới cầm tay
hoa cưới cầm tay cô dâu
hoa cô dâu đẹp
hoa cầm tay
mẫu hoa cầm tay
mẫu hoa cô dâu
mẫu hoa cưới cầm tay
hoa cưới cầm tay cô dâu
hoa cầm tay cô dâu
hoa cô dâu
hoa cầm tay cô dâu
hoa cưới cầm tay cô dâu
hoa cô dâu

7 Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2018

Hoa cầm tay cô dâu là món quà không thể thiếu trong ngày cưới và nó có vai trò vô cùng quan trọng giúp cô dâu nổi bật hơn và hãnh diện hơn. Bên cạnh một chiếc váy cưới đẹp, lộng lẫy là bó hoa cưới cầm tay tươi tắn như sự kết hợp ngọt ngào man đến nét đẹp hoàn mỹ cho cô dâu xinh đẹp.

1. Hoa cầm tay cô dâu kiểu dáng ngắn

Mẫu hoa cưới cầm tay dáng ngắn được kết thành từ nhiều đóa hoa tươi được sắp xếp cao thấp khác nhau quanh trục tròn, các bông hoa xòe ra tạo thành hình mái vòm. Hoa cầm tay cô dâu kết thao dáng này có thể sử dụng nhiều loại hoa khác nhau hoặc chỉ cần sử dụng 1 loại hoa duy nhất. Hãy chọn những bông hoa to tròn như hoa hồng, hoa mẫu đơn… phần tay cầm của hoa cưới cầm tay được thắt bằng ruy băng tự nhiên. Hoa cầm tay cô dâu kiểu dáng này phù hợp với những cô dâu nhỏ nhắn, phù hợp với những bộ váy cưới xa hoa lộng lẫy.

2. Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước

Đây là mẫu hoa cầm tay cô dâu được kết bằng những bông hoa to ở phần trên đỉnh và nhỏ dần xuống phía dưới tạo thành hình thác nước. Mẫu hoa tay này cần rất nhiều hoa và kết phải thật khéo léo, thường dử dụng nhất là hoa lan hồ điệp, hoa bách nhật… khá phổ biến trong đám cưới theo phong cách cổ điển, quý tộc cô dâu mặc váy cưới cổ điển dáng dài, kiểu váy công chúa bồng bềnh. Với kiểu dáng phần đuôi rũ dài, nhẹ nhàng chuyển động theo nhịp bước, mang lại cho cô dâu vẻ đẹp thướt tha, mềm mại. Kiểu hoa cưới cầm tay này phù hợp với những cô dâu có dáng cao hoặc hơi tròn trịa.

3. Hoa cầm tay cô dâu buộc nơ tự nhiên

Kiểu hoa cưới cầm tay này có dáng tự nhiên giống mẫu hoa cưới kiểu thác nước, nhưng đơn giản và tự nhiên hơn. Những bông hoa được kết khéo léo với là xanh và bó lỏng bằng dây ruy băng hoặc dây thừng. Đây là mẫu hoa cưới cầm tay được ưa chuộng nhất trong năm 2018 dành cho những đám cưới có xu hướng thiên nhiên. Ưu điểm góc nào của bó hoa cũng đẹp, trọng lượng nhẹ có thể cầm 1 tay, thích hợp với cô dâu yêu thích phong cách trang nhã, thời trang, lãng mạn.

4. Hoa cưới cầm tay bó dạng tròn

Đây cũng là mẫu hoa cầm tay khá phổ biến vì dáng hoa gọn gàng, nhẹ nhàng và không gây vướng víu cho cô dâu trong khi di chuyển. Kiểu kết hoa cưới này gồm nhiều loại hoa khác nhau được kết thành dạng tròn có thứ tự theo nhiều lớp. Ưu điểm, hoa sắp xếp từng lớp, trang trọng, gọn gàng giúp hoa nhẹ nhàng hơn là để nguyên cả cuống. Hoa thích hợp với kiểu hoa cầm tay này là: hoa hồng, hồng kem, hồng nhung, hoa đồng tiền.

5. Hoa cầm tay kết hợp từ nhiều cánh

Bó hoa cầm tay cô dâu này được kết từ hàng trăm cánh hoa thật bằng keo đặc biệt. tạo cho bó hoa tay vẻ đẹp hoành tráng. Kiểu hoa cưới cầm tay này trông khá đơn giản nhưng rất tinh tế và thanh lịch. Được sử dụng nhiều nhất là hoa hồng, hoa trà my…

6. Hoa cưới cầm tay dạng hình quạt

Bằng việc phá cách trong kiểu dáng thiết kế, mẫu hoa cầm tay cô dâu này thoát ly khỏi cách cắm của hoa cưới cầm tay truyền thống, mang đến một kiểu dáng hình quạt bắt nguồn từ phong cách của những buổi dạ hội của quý tộc. Kiểu hoa cầm tay này khá cầu kỳ và lãng mạn, dành cho những cô dâu yêu thích sự nổi bật và cá tính. Với kiểu kết này thì bạn có thể thỏa sức thêm các phụ kiện như nơ, lông vũ hoặc lá, phần đuôi của chuôi quạt có thể kết hợp với dây ngọc trai hoặc ruy băng.

7. Hoa cầm tay kiểu dáng dài

Hoa cưới cầm tay dáng dài là kiểu kết hoa cổ điển, bằng cách kết hợp nhiều loại hoa có cuống dài như hoa lily, hoa tuylip, hoa hướng dương, hoa lan. Kiểu hoa cầm tay này phù hợp với cô dâu có vóc dáng cao, thanh mảnh tạo nét đẹp thánh thiện và nữ tính.

1
Nhận báo giá?