Xu hướng hoa cài áo chú rể được ưa chuộng năm 2023

6

Ngày cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người, từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng cần chăm chút để ngày vui trọn vẹn. Phụ kiện ngày cưới tuyệt đối không thể thiếu đó là hoa tươi, ngoài cắm bình, bày bàn, dán xe hoa và bó hoa cầm tay cô dâu, thì còn dùng để cài lên ngực áo chú rể. Cùng tìm hiểu những mẫu hoa cài áo chú rể được ưa chuộng hiện nay cùng với Cưới hỏi 17B Hàng Lược nhé.

1. Cài áo cưới với hoa mao lương màu cam

Cam và xám là một kết hợp màu sắc đám cưới mùa thu cổ điển. Nếu bạn đang muốn kết hợp một loài hoa màu cam vào mẫu áo vest màu xám của mình, hãy xem xét các loại hoa như cây mao lương, hoa zinnias, dahlias, hoa hồng, loa kèn và hoa anh túc. Hoa mao lương không những được thiết kế làm hoa mao lương mà còn rất được ưa chuộng trong hoa cưới cầm tay hiện nay.

Hoa cài áo tone cam

2. Cài áo cưới bằng hoa khô

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất nghệ thuật khi lựa chọn ý tưởng này. Hoa khô, một trong những xu hướng hoa cưới yêu thích của chúng tôi hiện nay, tạo nên một ý tưởng độc đáo cho đám cưới.

3. Cài áo cưới bằng ý tưởng cây xanh

Nếu hoa không phải là một lựa chọn lý tưởng trong trang trí đám cưới của bạn, hoặc bạn chỉ muốn bỏ qua chúng cho bữa tiệc của mình, thì phong cách cây xanh nhỏ có thể phù hợp với bạn hơn. Cài áo cưới với sự kết hợp của bạch đàn và cây kế này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện bình thường, đám cưới trên bãi biển hoặc tổ chức trong sân vườn.

Hoa cài áo chú rể cảm hứng từ lá cây

4. Cài áo cưới bằng hoa địa lan

Một loại phong lan khác để thêm gia vị cho áo vest của bạn: hoa địa lan. Ý tưởng hoa cài đám cưới này là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc nổi bật cho vẻ ngoài của bạn, vì phong lan nở hoa với các tông màu xanh lá cây, vàng, fuchsia, cam và thậm chí là nâu.

5. Cài áo cưới với hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa cổ điển vì sự bền chắc của chúng, chúng tạo nên những bữa tiệc cưới tuyệt vời mà hoa không bị héo trong suốt cả ngày. Màu hồng phấn là một sự thay thế sang trọng nếu hoa hồng đỏ không phù hợp với cách phối màu của bạn. Hoa hồng là một mẫu hoa quốc dân vì vậy ngoài hoa chú rể thì những mẫu hoa xe cưới cũng rất được yêu mến và lựa chọn. Ngoài ra, hoa hồng còn là loại hoa cưới chủ chốt trong việc trang trí những mẫu tráp dạm ngõtráp ăn hỏi vô cùng tinh tế.

Hoa cài áo chú rể kết hoa hồng

6. Hoa cài áo cưới phong cách mộc mạc

Hoa cài áo cưới có thể được trang trí ngay cả khi bạn không mặc áo khoác có áo vest khoác ngoài. Chọn màu đỏ nổi bật tương phản với một chiếc áo vest màu nâu để tạo ra một cái nhìn thoải mái và thông thoáng.

7. Cài áo cưới bằng hoa lan tím

Bạn không cần phải né tránh màu sắc này nếu bạn đang tổ chức một đám cưới trang trọng. Chiếc hoa cài áo cưới với hoa lan tím này tạo thêm nét hiện đại cho bộ lễ phục màu đen truyền thống.

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại trong đời người, chính vì thế trong ngày đặc biệt này thì cô dâu chú rể đều muốn hoàn hảo từng chi tiết. Lẽ tất nhiên, cô dâu không thể thiếu hoa cưới cầm tay và chú rể phải có hoa cài áo trong ngày cưới. Một bông hoa trên vạt áo vest chú rể chính là một dấu hiệu ý nghĩa, mang đến cho chú rể sự nổi bật và đánh dấu khoảnh khắc thiêng liêng trong cuộc đời. Cưới hỏi 17B Hàng Lược chúc đôi uyên ương có một đám cưới trọn vẹn và mãi hạnh phúc bên nhau nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn