Trong cuộc sống của người Việt Nam ở đâu đó vẫn còn một niềm tin và một sự tin tưởng vào những yếu tố tâm linh. Điều này ta không chỉ thấy rõ trong cuộc sống hàng ngày mà cả trong việc chọn nhẫn cưới cũng áp dụng. việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy là điều mà nhiều cặp uyên ương rất quan tâm, họ muốn có một cái kết viên mãn trong tình yêu của họ và người ấy. Nhiều cặp đôi quan niệm rằng vạn sự khởi đầu nan, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, nên họ chuẩn bị rất tươm tất trong những ngày trước lễ cưới của mình. Dưới đây là một số mẹo nhỏ của Cưới hỏi 17B Hàng Lược để giúp bạn và người ấy có thể tham khảo từ đó có thêm những kinh nghiệm quý giá trong việc chọn nhẫn cưới hợp mệnh, hợp phong thủy sau này.

1. Chọn nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Nhẫn cưới hợp mệnh Kim thường có dạng hình tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Chiếc nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu vàng hoặc trắng và chất liệu thường làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc cung mệnh Kim hợp cho những người có mệnh cung Thuỷ (cung Khảm), mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài).

Chọn nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh, buôn bán ổn định, giàu càng giàu thêm. Mỗi chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyên ương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.

2. Chọn nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Nhẫn cưới cung mệnh Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục, tròn, hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn hợp với mệnh Mộc hợp cho những người mệnh cung Hỏa (cung Ly), mệnh cung Mộc (cung Chấn, cung Tốn). Chọn nhẫn cưới hợp với mệnh mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm thuận hòa, vui vẻ, thuận hòa.

3. Nhẫn cưới cho người thuộc mệnh Thủy

Nhẫn cưới thuộc mệnh Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có thiết kế dạng hình chữ S, với những chiếc nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục, tròn, có nạm những viên đá quý màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh biển, xanh đen, màu đen.

Mẫu nhẫn cưới cho cặp đôi mệnh Thủy

Nhẫn cưới đẹp thuộc cung mệnh Thủy hợp cho những người mệnh cung Thủy (cung Khảm), mệnh cung Mộc (cung Tốn, cung Chấn). Nhẫn cung mệnh Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm của vợ chồng thêm những sắc son, thuận hoà, thuận lợi cho học vấn và sự nghiệp sau này.

4. Nhẫn cưới phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô hơi cao, thân nhẫn có thể được thiết kế cắt chéo các cạnh, có thể có thiết kế hình dạng chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ, tím hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể kết thêm những viên đá quý hình có gam màu tím, hồng, đỏ, cam. Nhẫn thuộc mệnh Hoả hợp cho những người mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn), mệnh cung Hỏa (cung Ly). Chọn nhẫn đúng với cung mệnh Hoả góp phần làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những gắn bó hòa thuận, hạnh phúc, kinh tế gia đình phát triển.

5. Cách chọn nhẫn cưới cho người thuộc cung mệnh Thổ

Nhẫn cưới hợp với cung mệnh Thổ thường có hình dạng vuông, được đặc biệt cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, hình khối cũng có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu nâu hay màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, màu nâu.

Nhẫn cưới cho cô dâu mệnh Thổ

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thổ hợp cho những ai mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài), mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn). Chọn đúng nhẫn hợp với cung mệnh thổ làm cho tình yêu đôi lứa thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái sai này.

Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian quý hóa của mình để đọc bài viết do kimngocthuy.com sưu tầm này, hy vọng thông qua bài viết của Cưới hỏi 17B Hàng Lược các bạn có thể thu thập thêm những kiến thức về kinh nghiệm chọn nhẫn theo phong thủy. Đồng thời từ đó định hướng cho bạn và người ấy cách chọn đôi nhẫn cưới phù hợp với cung mệnh của mình, góp phần tạo nên một cái kết viên mãn cho cuộc tình đẹp của hai bạn. Không dừng lại ở đó, nếu bạn muốn được tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị để đặt tráp dạm, tráp ăn hỏi, hoa cưới cầm tay, hoa xe cưới, thuê xe cưới và trang trí khung cảnh hôn lễ thì hãy đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược. Bằng kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin cho tiết xin vui lòng liên hệ đến:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn