Trong đám cưới, mỗi loài hoa, mỗi màu hoa lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn hoa trang trí sao cho phù hợp với phong cách của gia đình là điều vô cùng quan trọng đặc biệt là chọn hoa trang trí xe cưới. Một chiếc xe cưới không đơn th15uần là một chiếc xe mà đó như một bước cuối cùng để dẫn các cặp đôi chính thức đi đến sự thăng hoa của tình yêu. Vậy, làm thế nào để chọn hoa trang trí phù hợp với xe cưới là điều khá khó. Hiểu được sự vướng mắc đó của các cặp đôi, Cưới hỏi 17B Hàng Lược xin được phép chia sẻ đôi điều hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được chân ái của mình.

Làm thế nào để chọn hoa trang trí phù hợp với xe cưới?

1. Lựa chọn chất liệu hoa cưới

Lựa chọn chất liệu hoa xe cưới là một điều vô cùng quan trọng để lựa chọn được hoa cưới phù hợp nhất với xe cưới. Lựa chọn chất liệu hoa cưới bao gồm việc lựa chọn hoa tươi hay hoa trang trí là hoa khô. Mỗi loại chất liệu  hoa đều có rất  những ưu và nhược điểm của nó. Hơn hết cũng có vô vàn cách lựa chọn tùy theo sở thích và mong muốn của khách hàng. Hoa khô là loại hoa có tính bền cao khi sử dụng xe cưới di chuyển khoảng cách xa, hoa không bị héo khi trong thời tiết nắng và gió. Nhưng nhược điểm của chất liệu hoa cưới này thường kém màu sắc tươi tắn, hoa cứng và kém sang trọng. Chính vì vậy, các đám cưới ngày nay khi lựa chọn thường lựa chọn hoa tươi để trang trí xe cưới. Trang trí hoa tươi có rất nhiều ưu điểm: màu hoa sặc sỡ, tươi tắn, sang trọng, mà giá thành trang trí cũng không quá cao. Vậy nên, việc lựa chọn chất liệu hoa cưới nào các cặp đôi cũng nên lựa chọn thật kỹ lưỡng.

2. Lựa chọn tone màu hoa cưới

Lựa chọn tone màu cho hoa cưới chủ yếu phụ thuộc nhiều nhất vào loại hoa cưới bạn chọn và mua xe bạn đã chọn. Với những mẫu xe cưới có màu trắng dù là hoa cưới màu nào đi chăng nữa cũng rất phù hợp và nổi bật. Nhưng ngược lại với những mẫu xe cưới có màu sắc như: xe cưới màu đỏ, màu xanh, hay màu xám, đen.. các cặp đôi nên lựa chọn một mẫu hoa có màu sắc nhẹ nhàng nhất có thể. Vừa thể hiện hiện sự sang trọng vừa không quá thô mà lại làm nổi bật dòng xe bạn chọn làm xe cưới.

Lựa chọn tone màu hoa phù hợp

Điều này còn được áp dụng cả trong việc lựa chọn hoa trang trí tráp ăn hỏi nên CD – CR hãy quan tâm nhiều hơn nhé.

3. Lựa chọn loại hoa cưới

Mỗi loại hoa lại có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của nó. Trang trí xe cưới có rất nhiều các loại hoa để bạn lựa chọn. Từ những loại hoa cưới phổ biến như: hoa hồng, hoa baby, lan tường… đến những loại hoa sang trọng như hồng nhập, lan hồ điệp, hoa thược dương, hướng dương,… Loại hoa bạn chọn cũng cần  phải có bố cục phù hợp nhất với kiểu dáng bạn chọn đặt trên xe cưới để tạo tính đồng nhất. Để có thể tạo tính đồng bộ thì CD – CR nên lựa chọn thống nhất hoa xe cưới và hoa cưới cầm tay nhé.

4. Lựa chọn dáng hoa cưới

Lựa chọn kiểu dáng cho hoa cưới cũng vô cùng quan trọng. Xe cưới của bạn sẽ trở nên bắt mắt và thu hút ánh mắt nhìn hơn với khách mời. Có rất nhiều kiểu dáng trang trí hoa cưới chẳng hạn như: Trang trí cả cụm hoa phủ kín đầu xe, hay trang trí các kiểu hoa đặt lệch sang một bên, trang trí cụm hoa ở chính giữa, trang trí cùng các phụ kiện và trang trí các kiểu dáng độc lạ theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào từng loại xe cưới mà bạn có cách lựa chọn ấn tượng nhất.

Lựa chọn dáng mẫu hoa trang trí

Bạn không thể mang tất cả các giống hoa yêu thích vào xe cưới nếu như không muốn biến chiếc xe như một mớ bòng bong màu sắc. Chọn hoa trang trí xe cưới phù hợp là cách đơn giản để sở hữu một hôn lễ thật ấn tượng. Hãy khéo léo lựa chọn từng loại hoa, màu sắc thích hợp với phong cách của mình để tăng thêm hiệu ứng, đem lại cho 2 bạn một đám cưới xuất sắc. Một trong những điều điều khiến các bạn băn khoăn là địa chỉ nào đặt hoa cưới tốt nhất thì hãy đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược. Đơn vị xin được trình làng hơn 100 mẫu hoa trang trí xe cưới có một không hai tại Hà Nội sẽ giúp bạn có thể tìm được cho bản thân một mẫu thích hợp nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ đến Cưới hỏi 17B Hàng Lược qua những cách sau:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn