Để có một bộ ảnh cưới ưng ý thì các cặp đôi không những quan tâm đến sẽ mặc trang phục gì, không gian chụp ảnh ở đâu mà một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất đó chính là chi phí chụp ảnh. Vậy chi phí chi trả chụp ảnh cưới bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng với Cưới hỏi 17B Hàng Lược tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé.

1. Chi phí hợp lý cho một album ảnh cưới là bao nhiêu?

Hiện nay các ảnh viện mọc lên như nấm với rất nhiều gói chụp mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể tham khảo kĩ và chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp.

Chi phí chụp ảnh cưới bao nhiêu là hợp lý?

Tùy theo nhu cầu chụp ảnh cưới trong studio, phim trường, ngoại cảnh mà chi phí các cặp đôi bỏ ra là khác nhau. Thông thường giá bộ ảnh cưới dao động khoảng vài triệu đồng, mười mấy triệu hoặc mấy chục triệu,…

Mức giá album ảnh cưới mà nhiều cặp đôi lựa chọn nằm trong khoảng 6 – 10 triệu, với mức giá này, các bạn đã có thể có được bộ ảnh cưới như ý. Tuy nhiên, cô dâu chú rể cũng nên hỏi bạn bè, người thân để có thêm gợi ý trong việc lựa chọn studio uy tín để chất lượng ảnh cưới đúng với chi phí bỏ ra.

2. Những nhân tố ảnh hưởng đến chi phí chụp ảnh cưới

2.1. Địa điểm chụp hình

Nên nhớ rằng mỗi địa điểm chụp ảnh cưới luôn có mức giá khác nhau với nhiều ưu điểm riêng. Bạn có thể chụp hình cưới ở studio, phim trường, địa điểm ngoài trời, hay ở nước ngoài nếu như bạn có điều kiện. Mỗi địa điểm chụp ảnh có những mức giá khác nhau, với nhiều ưu điểm riêng. Do vậy mà bạn hãy tìm hiểu mức giá chụp ảnh cưới, cũng như hãy cân nhắc về việc lựa chọn địa điểm chụp hình.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp

2.2. Tùy thuộc vào đơn vị chụp ảnh cưới

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có khung giá khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới. Bạn nên chọn một mức giá thích hợp để tiết kiệm chi phí, tốt nhất hãy nên tham khảo mức giá chung của các studio để từ đó có thể lựa chọn tốt nhất. Tốt nhất là bạn hãy nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, những cặp đôi từng sử dụng dịch vụ chụp hình cưới để có thể lựa chọn được giá phù hợp.
Lựa chọn đơn vị chụp ảnh cưới

2.3. Phụ thuộc vào các gói chụp

Các studio sẽ giới thiệu các gói chụp ảnh mà dịch vụ giới thiệu, và mỗi gói y sẽ có số lượng ảnh, địa điểm chụp, phim trường chụp ảnh cũng không giống nhau. Thường thì mức giá chụp album ảnh cưới có rất nhiều gói khác nhau và tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi cặp đôi mà hãy lựa chọn một gói thích hợp. Mối studio sẽ có mức giá chụp hình khác nhau mà nhiều người có thể không biết.

Lựa chọn những gói chụp

Album ảnh cưới có vai trò lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời, đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc sống của đôi trẻ. Để có được bộ ảnh cưới như ý ngoài việc đầu tư công sức, tiền bạc nhưng bạn cũng nên đầu tư đúng cách để tránh sai sót, tiếc nuối. Ngoài ra, nếu bạn muốn vừa sử dụng những dịch vụ cưới hỏi chất lượng nhất nhưng giá thành ưu đãi thì Cưới hỏi 17B Hàng Lược là nơi bạn nên đến với đa dạng những dịch vụ như: dạm ngõ, 3 tráp hỏi, 5 tráp hỏi, 7 tráp hỏi, 9 tráp hỏi, hoa xe cưới, hoa cưới cầm tay, trang trí tiệc cưới, xe cưới, dịch vụ bê tráp hỏi,… Đến với đơn vị bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc vì lựa chọn của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại hình dịch vụ của Cưới hỏi 17B Hàng Lược bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi bằng những cách sau:

  • Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 097.440.8883
  • Website: cuoihoivip.vn