Bí kíp mời dự hôn lễ uyển chuyển, tinh tế và tình cảm

9

Việc chuẩn bị một đám cưới đủ đầy, chu đáo đã không hề dễ dàng đối với các cặp đôi, nhưng việc gửi lời mời đám cưới sao cho khéo léo, vừa ý và đẹp lòng khách tham dự cũng chẳng hề đơn giản. Cô dâu chú rể cần biết làm thế nào để vừa thể hiện sự nhiệt tình, vừa bày tỏ được tấm lòng trân quý khi mời khách đến dự đám cưới. Dưới đây là cách mời cưới như thế nào để không làm phật lòng một ai mà Cưới hỏi 17B Hàng Lược muốn gửi tới các bạn.

1. Trao thiệp mời tận tay khách

Khi một người quyết định tới tham dự đám cưới của bạn đồng nghĩa với việc họ tôn trọng và quý mến bạn. Do đó, cô dâu chú rể cũng nên thể hiện sự nhiệt tình và tôn trọng của mình đối với người được mời bằng cách trao tận tay họ chiếc thiệp cưới. Không chỉ thể hiện sự chu đáo và quan tâm, mà điều này còn giúp bạn bày tỏ tấm lòng nhiệt tình, trân quý của mình đối với những người mà bạn yêu thương.

2. Không sử dụng mạng xã hội để gửi lời mời

Nhiều người cho rằng việc mời đám cưới qua mạng xã hội là một cách mời hay bởi nó nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lại hiệu quả đối với những người ở xa, thế nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm.

Dù bận đến mấy, bạn hãy cố gắng dành thời gian để gọi điện trực tiếp cho người mà bạn định mời, thay vì sử dụng mạng xã hội. Đây là một cách rất tốt để bạn thể hiện sự tôn trọng và nhiệt tình đối với các khách mời. Tuy nhiên, mạng xã hội có thể là nơi để bạn nhắc nhở khách khi ngày cưới cận kề bởi vì bạn đã gửi lời mời trước đó rồi. (by Cưới hỏi 17B Hàng Lược)

3. Chất lượng hơn số lượng

Hãy tính toán kĩ số lượng khách mời trong đám cưới, nên mời ai và không nên mời ai. Đối với những người thân thiết thì tuyệt đối không thể thiếu sót. Nhưng đối với một số người bạn xã giao chỉ vừa quen biết đôi ba ngày, thì lời mời của bạn sẽ có thể trở thành gánh nặng đối với họ khi họ thực sự cũng không muốn tham gia vào lễ cưới. Thay vào đó, hãy chọn cách báo hỷ như một lời thông báo về đám cưới và nhận được lời chúc mừng từ họ để đôi bên cùng vui vẻ.

4. Báo hỷ tới những người bạn không được mời

Như ở trên đã nói, đôi khi bạn sẽ gặp những người khách không thật sự thân thiết hoặc điều kiện họ ở xa chưa cho phép về tham gia đám cưới của bạn, thì việc báo hỷ là hoàn toàn thích hợp. Hãy viết một thư email hoặc lời thông báo trang trọng về ngày vui trên mạng xã hội, tạo group trên facebook, hoặc tổ chức một buổi gặp mặt nho nhỏ để bày tỏ mong ước được nhận những lời chúc phúc tốt nhất từ những người bạn đó. Chắc chắn, họ sẽ tự hiểu và thông cảm cho bạn. (by Cưới hỏi 17B Hàng Lược)

5. Thời gian mời cưới

Bạn nên gửi thông tin về ngày, địa điểm tổ chức lễ cưới từ khoảng 3 tuần trước ngày cưới để bạn bè tiện sắp xếp công việc. Hai tuần trước ngày cưới, bạn nên gửi thiệp mời đến tận tay khách, kèm theo đó là lời dặn dò về thời gian, địa điểm và trang phục yêu cầu. Sau đó, hãy gọi điện đến bạn bè để xác nhận lại một lần nữa thông tin về sự hiện diện của họ trong buổi lễ trước khi ngày cưới diễn ra một tuần. Việc mời và nhắc nhở này sẽ khiến cho khách mời có cảm giác rằng họ thực họ quan trọng đối với bạn.

Cưới hỏi 17B Hàng Lược hy vọng thông qua 5 bí kíp mời cưới đơn giản trên giúp bạn thêm tự tin mời đám cưới chuẩn và không phật lòng bất cứ ai hết.

Cưới hỏi là việc quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ra. Cưới hỏi 17B Hàng Lược cùng với dịch vụ cưới hỏi trọn gói của mình sẽ luôn đồng hành cùng với các cặp đôi để tạo nên những phút giây đáng nhớ và ấn tượng.

Lễ dạm ngõ – là dịp mà đôi bên gia đình gặp mặt để xin phép cho đôi bạn trẻ được qua lại với nhau. Và đến với Cưới hỏi 17B Hàng Lược bạn sẽ được chiêm ngưỡng 200 + mẫu tráp dạm ngõ hiện đại không những đẹp mà vô cùng chất lượng của chúng mình.

Lễ ăn hỏi hiện đại là những lễ vật mà nhà trai chuẩn bị để mang đến nhà gái vào ngày lễ ăn hỏi để hỏi vợ. Cưới hỏi 17B Hàng Lược sở hữu bộ sưu tập tráp ăn hỏi đơn giản từ 1 tráp ăn hỏi chất lượng cho đến 3 tráp ăn hỏi chất lượng. Đặc biệt 5 tráp ăn hỏi chất lượng đang được nhiều gia đình lựa chọn với những gia đình ở xa. 7 tráp ăn hỏi chất lượng cũng được nhiều gia đình yêu thích trong dịp trọng đại. Với 9 tráp ăn hỏi chất lượng đầy đủ sẽ giúp cho buổi lễ của bạn thêm viên mãn. Đặc biệt, chúng mình còn sở hữu những mẫu 11 tráp ăn hỏi chất lượng, ấn tượng thích hợp cho những gia đình có yêu cầu cao hơn về bộ tráp ăn hỏi của mình. Cưới hỏi 17B Hàng Lược còn là địa chỉ uy tin trong dịch vụ cho thuê đội đỡ tráp siêu chất lượng và uy tín.

Sở hữu dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp với hàng chục mẫu xe sang trọng và hàng trăm phong cách trang trí hoa xe cưới ấn tượng, độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những mẫu hoa cầm tay cô dâu nghệ thuật kết hợp với hoa cài áo chú rể ngày cưới tinh tế. Bên cạnh đó, Cưới hỏi 17B Hàng Lược sẽ mang đến cho hai bạn một chiếc xe hoa vô cùng đẹp mắt cho buổi lễ thành hôn của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi và được đồng hành cùng nhiều cặp đôi trong ngày lễ trọng đại Cưới hỏi 17B Hàng Lược mang tới dịch vụ trang trí lễ cưới tư gia hiện đại trọn gói bao gồm: cho thuê phông cưới nghệ thuật với hàng trăm mẫu mới nhất, dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới nghệ thuật đa dạng mẫu mã, thích hợp với nhiều địa hình khác nhau; kết hợp cùng với cho thuê nhà rạp cưới nghệ thuật. Cưới hỏi 17B Hàng Lược với bạt ngàn những dòng bàn ghế khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ cho thuê bàn ghế đám cưới của bạn thêm phần trọn vẹn. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà rạp ăn cỗ giỗ phù hợp với những dịp quan trọng: tất niên, lễ ăn hỏi tại gia, lễ cưới tư gia…

Cưới hỏi 17B Hàng Lược đã có kinh nghiệm tổ chức và am hiểu thực địa tại: Sheraton, Mipec, Hùng Vương, Almaz… và sẽ hỗ trợ các bạn đưa ra lựa chọn, concept trang trí hôn lễ nhà hàng phù hợp nhất!

Cưới hỏi 17B Hàng Lược cùng đội ngũ nhân sự luôn dành trọn tâm sức vào trong từng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói chất lượng và tối ưu nhất. Các bạn mong muốn được sự phục vụ chuyên nghiệp cho lễ cưới của mình, hãy liên hệ với Cưới hỏi 17B Hàng Lược qua hotline: 097.440.8883 – 098.595.5556 để được tư vấn nhanh nhất nhé.