3 Xu hướng Xe Cưới đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây

2240

Để có những bức hình ấn tượng lưu giữ lại khoảnh khắc chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Cô dâu chú rể đều muốn chọn cho mình chiếc xe cưới đẹp, ấn tượng và độc đáo. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 xu hướng xe cưới đang làm mưa làm gió trên thị trường:

Xe cưới bằng xe cổ phong cách vintage

Với những cô dâu chú rể yêu thích phong cách vintage, hoài cổ thì lựa chọn hàng đầu sẽ là những chiếc xe cổ kiểu dáng độc lạ bắt mắt làm xe đón rước dâu. Với style xe cưới này, bạn nên cố gắng thống nhất với cách trang trí tiệc cưới hay tất cả những chi tiết khác để tạo sự đồng bộ xuyên suốt. Hai màu sắc thanh lịch, dễ kết hợp và không bao giờ lỗi mốt bạn nên chọn khi sử dụng xe cổ làm xe cưới: Trắng và đen.

xe cưới phong cách vintage

Xe cưới siêu sang đời mới

Hầu hết cặp đôi đều mong muốn sở hữu chiếc xe cưới mới nhất, đẹp nhất cho đám cưới của mình bằng cách chọn thuê những chiếc xe hạng sang mới ra mắt như Mercedes, Audi, BMW… của các thương hiệu nổi tiếng. Qua đó, thể hiện phong cách thể thao, cá tính và thành đạt của cô dâu chú rể thu hút mọi ánh nhìn của khách mời và người qua lại trên đường.

xe cưới phong cách hiện đại

Xe cưới độc đáo lạ mắt

Bạn mong muốn có một đám cưới độc đáo, lạ mắt thu hút mọi ánh mắt người đi đường suốt dọc đường đón dâu thì giải pháp chọn lựa phương tiện xe cưới bằng xe đạp, xích lô, xe ngựa… chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, điều này cũng phải phụ thuộc vào một số yếu tố về khoảng cách nhà trai – nhà gái, thời tiết để đảm bảo lễ đón đâu diễn ra hoàn hảo nhất.

xe cưới phong cách độc đáo lạ mắt